Chính sách và quy định chung
- Những hàng hóa là tivi; tủ lạnh; máy giặt; xe máy; xe đạp điện; xe đạp; các loại xe đồ chơi trẻ em cỡ lớn; động vật nuôi gà, vịt, chó (phải để trong lòng hoặc thùng) thì tính theo nhóm sản phẩm như hàng hóa gởi (không được giảm trừ số kg hành lý).

- Mỗi quý khách hàng, khi lên xe Thành Bưởi đều được quyền mang theo (ký gửi hoặc không ký gửi) một túi hoặc nhiều túi hành lý nhỏ với trọng lượng 20kg.

- Trường hợp mang theo hàng hóa, hoặc mang theo nhiều hành lý hoặc hành lý mang theo trên 20kg. Quý khách vui lòng cho nhân viên tính cước đối với hàng hóa mang theo hoặc hành lý có khối lượng vượt trội.

- Quý khách không để tiền, điện thoại di động, vàng bạc, nữ trang, giấy tờ có giá trị trong hành lý ký gửi, mọi mất mát, thất lạc, hoặc hư hỏng xảy ra trong quá trình vận chuyển, Công ty TNHH Thành Bưởi không chịu trách nhiệm đền bù. Quý khách vui lòng tự giữ những tài sản này trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ vận chuyển của Cty ty TNHH Thành Bưởi. Vui lòng kiểm tra thật kỹ những tài sản mang theo trước khi xuống xe.