Giới thiệu về thành bưởi

ve chung toi

Thành lập từ năm 2000 cho đến nay, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, Thành Bưởi đã phục vục hơn hàng ngàn tuyến xe trên khắp cả nước. Với phương châm "Phục vụ khách hàng từ trái tim tận tình" Thành Bưởi luôn không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng quy mô công ty của mình mỗi ngày nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và đa dạng nhất. 

Bằng chính sự nỗ lực và phấn đầu không ngừng nghỉ của cán bộ nhân viên công ty trong suốt quá trình hoạt động, Thành Bưởi đã được nhiều thành tựu to lớn, được người tiêu dùng bình chọn là "Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển được hài lòng nhất trong các năm 2008, 2010, 2011, 2013" và đạt danh hiệu "Thương hiệu uy tín năm 2009". Không dừng lại ở đó, quy mô công ty cũng tăng lên đáng kể. Từ một công ty chuyên vận chuyển khách và hàng hóa, giờ đây Thành Bưởi đã và đang trở thành một công ty đa ngành, đa lĩnh vực trên cả nước

 

Vận chuyển hàng hoá
Vận chuyển khách
Du lịch lữ hành nội địa
Dịch vụ quảng cáo
Chuyển tiền nhanh chóng
Trồng, chế biến sp từ rừng
Giá trị thương hiệu

Là một đơn vị tiên phong trong ngành xe khách vận tải, chúng tôi luôn đặt phương châm "Làm người thật, việc thật luôn tạo ra những giá trị thật cho khách hàng và cộng đồng xung quanh" lên hàng đầu. Đặt biệt, sự phát triển của Thành Bưởi luôn gắn liền và song hành với thành phố Đà Lạt, nơi mà đã cùng chúng tôi bước đi trên những ngày đầu lập nghiệp. 

Giá trị cốt lỗi
LÃNH ĐẠO

Nhận thức và có trách nhiệm đối với dịch vụ công ty, với tập thể cán bộ công nhân viên và cộng đồng nói chung.

ĐỔI MỚI

Luôn không ngừng học hỏi và kiến tạo những giá trị mới. Từ đó đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng 

AN TOÀN

“Đi đến nơi, về đến chốn” là câu châm ngôn của Thành Bưởi để mọi người đảm bảo an toàn cho mọi hành khách.

TÔN TRỌNG

Luôn luôn tôn trọng khách hàng, nhân viên công ty và mọi người trong cộng đồng xung quanh mình. 

KIÊN ĐỊNH

Luôn luôn cố gắng theo đuổi mọi mục tiêu đến cùng và kiên định với mục tiêu đã được đề ra. 

Tầm nhìn - sứ mệnh

Không ngừng đổi mới tư duy và đầu tư hệ thống xe cũng như cơ sở vật chất để đảm bảo chất lượng khi phục vụ khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng luôn là một trong những giá trị cốt lõi của công ty và cũng luôn là nền tảng mà công ty hướng đến để phục vụ tốt hơn, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Định hướng PHÁT TRIỂN

Mục tiêu và cũng là định hướng phát triển của Thành Bưởi là trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đầu Việt Nam và tạo dựng lòng tin với khách hàng bằng chất lượng dịch vụ của mình. 

 

 

“Thành Bưởi- Hãng xe sở hữu chất lượng xe và dịch vụ đi kèm tốt nhất hiện nay”

Trách nhiệm và nghĩa vụ làm nghề của chúng tôi là mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất để xứng đáng với sự tin chọn và ủng hộ Thương hiệu Thành Bưởi. Đây là động lực để chúng tôi không ngừng cải thiện, phát triển và hoàn thiện mỗi ngày.

"Thành Bưởi - Người đồng hành đáng tin cậy nhất cho mọi chuyến đi của bạn"