Dịch vụ cho thuê xe các loại

Thành Bưởi cung cấp dịch vụ cho thuê xe vận chuyển khách theo hình thức thuê bao trọn gói với dịch vụ và giá cả tốt nhất, với các loại xe cho thuê đa dạng 7 – 16- 29 – 45 chỗ. Phục vụ tất cả các nhu cầu đi lại của quý khách từ: đi công tác ngoại thành, làm việc nội thành, đón tiễn sân bay, đưa khách đoàn, tour du lịch nhiều ngày.

Bảng thông tin dịch vụ cho thuê xe

021_Xedulich_ThanhBuoi_CKM_05062019-39544_thumb

Xe 16 chỗ

Xe 16 chỗ của Thành Bưởi có Toyota Hiace và Huyndai Solati phục vụ cho dịch vụ du lịch, trung chuyển và chạy hợp đồng với khả năng chứa đồ, hành lý thoải mái.
3706-outside

Xe 45 chỗ

Là nhà cung cấp dịch vụ tin cậy cho các thương hiệu như: Công ty TNHH Agrivina, Công ty TNHH Apollo, Công ty TNHH XNK Chế Biến Nông Sản Tenet food, ...để đưa nông sản của nông dân và các trang trại từ Lâm Đồng đi tất cả các tỉnh thành và xuất khẩu quốc tế.

Xe 29 chỗ

Dòng xe Universe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc có hệ thống ghế ngồi êm, đẹp có khả năng bật ra sau tối đa giúp cho hành khách thoải mái ngả lưng trong những chuyến đi xa

Xe Container

Công ty TNHH Thành Bưởi cung cấp cho thuê đầu kéo sơmi rơmooc tải trọng từ 1 -38 tấn để đáp ứng các nhu cầu xuất, nhập khẩu các mặt hàng lạnh, nông sản như: cà phê, hoa tươi, củ giống, lagim, phân bón… tại các cảng lớn tại TP. HCM; theo các tuyến Lâm Đồng – TP. HCM – Cần Thơ, Phan Thiết các Tỉnh Miền Tây và ngược lại.
026_Xetai_ThanhBuoi_CKM_05062019-59749

Xe tải, xe đông lạnh

Cung cấp cho khách hàng giải pháp quản lý nhiệt độ xe tải đông lạnh từ xa như : xe vận chuyển thiết bị cơ giới, xe chuyên chở xe gắn máy.

Các tiêu chuẩn về xe Thành Bưởi

Các dòng xe từ 7 – 16 – 29 – 45 xe tải xe đông lạnh, xe container đều thuộc đời mới, chất lượng tốt và đầy đủ tiện nghi.